NIR ứng dụng trong phân tích bột mì và lúa mì

nir-ung-dung-trong-phan-tich-bot-mi-va-lua-mi

Máy quang phổ cận hồng ngoại NIR UNITY ứng dụng được trong phân tích nhanh lúa mì, bột mì và các sản phẩm từ bột mì trong các dây chuyền sản xuất.

NIR Spectrastar XT-F được thiết kế với công nghệ quét đơn sắc cận hồng ngoại đã được chứng minh để cung cấp kết quả chính xác trong ngành bột mì và các cơ sở sản xuất làm bánh. NIR được xem như là một trong những phương pháp đáng tin cậy được sử dụng hằng ngày trong các nhà máy nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quá trình sản xuất.

may-phan-tich-thuc-an-chan-nuoi-Nir-SpectraStar-2600XT-R

Thiết bị được tích hợp sẵn đường chuẩn để ứng dụng trong ngành bột mì và các ngành máy sản xuất bánh. Đối với hạt lúa mì đường chuẩn dùng để đo chỉ tiêu đạm và độ ẩm giúp cho việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào được đảm bảo chất lượng và giúp giám sát toàn bộ quá trình ủ, trộn. Tuy nhiên đối với các loại bột đã thành phẩm thì đường chuẩn sẽ đo được độ ẩm, đạm, tro cũng như hàm lượng tinh bột phá hủy, hoạt độ nước và các đặc tính lưu biến.

Ứng dụng:

  • Kiểm tra chất lượng đầu vào
  • Giám sát toàn bộ quá trình ủ và trộn bột
  • Kiểm soát quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng bột tối ưu
  • Theo dõi hàm lượng tro để tối ưu hóa sản phẩm
  • Đánh giá chất lượng bột 
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm phụ

XT-F là thiết bị dễ dàng vận hành, đáp ứng kịp thời trong mọi tình huống. Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, các tính năng báo cáo và quản lý mẫu nâng cao giúp cho việc phân tích phù hợp trong phòng thí nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo